Xe khách Dothanh Galaxy có ” Doanh số tốt tại thị trường Miền Tây “

Xe Khach Dothanh Galaxy

Dothanh Galaxy DHB8S được ra mắt vào năm 2017 tại hội chợ triễn lãm Motor Show 2017, thu hút sự chú ý của đông đảo tài xế và các doanh nghiệp vận tải khu vực miền nam. Mẫu xe Galaxy DHB8S hoàn toàn khác với các dòng bus 29/34 hiện tại ở Việt Nam, thiết kế xe được xây dựng phù hợp với địa hình và đường phố Việt Nam.

Xe Khach Dothanh Galaxy

Điểm nổi bật của xe là kính trước liền nguyên tấm chỉ có trên các dòng xe khách cỡ lớn 45 chổ.

Theo ý kiến của các bác tài chạy tuyến miền tây thì họ thích xe trên dưới 8 mét nhưng quan trọng số ghế nhiều là được. Sau khi trao đổi và tư vấn với bộ phận kinh doanh của Dothanh Bus thì xe khách Galaxy DHB8S hoàn toàn phù hợp với nhu cầu vận chuyển khu vực miền tây.

 Dsc0302

Tổng số ghế tiêu chuẩn của xe là 30/35 ghế. Kích thước ghế phù hợp với thể trạng của người Châu Á và khách Tây, mỗi vị trí ghế đều có trang bị seatbelt riêng biệt, phía sau ghế còn trang bị gác chân tiện lợi đảm bảo các tư thế ngồi của hành khách trên các chuyến đi xa.

Powerpoint Presentation

Xe trang bị động cơ Weichai 180ps tiêu chuẩn khí thải Euro 4 ( phiên bản từ 2018 trở lên ).

Vì là xe nhập khẩu 3 cục nên trên xe sẽ trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như TV, DVD, FM, Màn hình quan sát 7 inches, camera sau, rèm cửa, tủ lạnh, ghế da cao cấp.

Liên hệ phòng Kinh Doanh Dự Án Xe Bus và Limousine

Hotline: 0907.505.568