Solati U-Lavish Coach | Phiên bản chạy tuyến dịch vụ cho nhà xe

Tong

SOLATI U-LAVISH COACH
————————————————————
Một phiên bản mới mà Lavish Coach vừa cho ra mắt trên nền xe Solati hiện đại và mạnh mẽ. Phiên bản U-Lavish Coach là sự kết tinh của một đô thị phồn vinh, nhộn nhịp.

Tong

Việc lấy tên là Urban cũng đã phần nào nói lên được mục tiêu hướng đến của phiên bản này là phục vụ cho nhu cầu di chuyển trong thành thị hiện đại, các tuyến xe nhộn nhịp xuyên suốt qua các tỉnh, những sân bay tấp nập người đón kẻ đi. Đáp ứng được nhu cầu di chuyển với phong cách sang trọng và thoải mái. Không quá lòe loẹt bởi các ánh đèn, U-Lavish Coach mang đến không gian riêng tư, quý khách sẽ có những trải nghiệm thú vị trên các chuyến đi.

Yuri1818

Không gian vô cùng rộng rãi, nội thất tông màu hiện đại và đầy trang nhã. Khoang hành khách bố trí 4 ghế đơn và băng 3 ghế sau

Yuri1758

Nhằm chủ động mở rộng diện tích khoang hành lý thì Lavish Coach đã thiết kế rãnh trượt cho băng 3 ghế để di chuyển tơi lui đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành lý.

Trần

Đèn trần bầu trời sao có thể thay đổi màu với nhiều chế độ khác nhau. Kèm theo đó là đèn đọc sách cá nhân cho từng ghế. 

Yuri1807

Sản phẩm của Lavish Coach hướng đến sự thoải mái của người dùng trên mỗi chuyến đi, không còn khái niệm về xe khách đông đúc, chật hẹp thiếu riêng tư và thoải mái. Ngoài phiên bản cho xe chạy tuyến, Lavish Coach còn ra mắt các phiên bản cho nhu cầu cá nhân làm việc và giải trí đĩnh cao.