Tầm nhìn:  

Với sự khởi đầu hoàn toàn mới, chúng tôi chấp nhận mọi thử thách để trở thành Đại lý hàng đầu trong việc cung cấp sản phẩm của HTCV đến khách hàng.

Sứ mệnh: 

Không ngừng nâng cao chất lượng bán hàng, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ tin cậy và uy tín.

Không ngừng cải tiến và hoàn thiện cơ sở vật chất, hoàn thiện con người trở thành đơn vị cung cấp hàng đầu sản phẩm HTCV không chỉ khu vực miền Nam mà trên toàn quốc.

 

Giá trị cốt lõi:

  • Khách hàng: Đối với chúng tôi, sự thành công của doanh nghiệp đạt được được đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn hướng đến việc phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tận tình thông qua các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn hảo.
  • Con người: Đối với chúng tôi, nhân tố con người luôn là nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng trong việc quan tâm và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
  • Trách nhiệm: Đem đến cho khách hàng cảm giác hài lòng với những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất là trách nhiệm mà chúng tôi quan tâm.
  • Trung tín: Đối với chúng tôi, chìa khóa để đạt được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng được bắt đầu từ việc “giữ lời hứa”, ngay cả khi đó là việc nhỏ nhất.
  • Thách thức: Đối với chúng tôi, không có khái niệm giới hạn về sự hài lòng với bản thân. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nổ lực phấn đấu,  chấp nhận đối mặt mọi khó khăn và thử thách để đạt được mục tiêu phát triển lâu dài của doanh nghiệp.
  • Đổi mới: Chúng tôi ý thức được rằng phải không ngừng cải thiện, không ngừng sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để vươn mình đến ước mơ đặt ra – trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm xe Thương Mại Hyundai hàng đầu trên toàn quốc.
  • Hợp tác: Chúng tôi tạo ra sức mạnh đoàn kết, thông qua giao tiếp và hợp tác trong công ty cũng như các đối tác kinh doanh.