PHÚ MỸ AUTO – DỊCH VỤ BẢO HÀNH & SỬA CHỮA NHANH

Trạm dịch vụ Phú Mỹ Auto có 06 khoang dịch vụ (bao gồm 04 khoang bảo dưỡng & sửa chữa, 01 khoang dành riêng cho làm đồng và 01 khoang dành riêng cho sơn), đảm bảo giao xe đúng tiến độ cho khách hàng.

xưởng dịch vụ Phú Mỹ Auto

Trạm dịch vụ Phú Mỹ Auto có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản am hiểu về từng chi tiết kỹ thuật của xe, cùng dàn cố vấn dịch vụ thân thiện, luôn lắng nghe sẽ mang tới các gói dịch vụ tốt nhất và thoả mãn nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Trạm dịch vụ Phú Mỹ Auto có trang bị phòng chờ (ghế nằm nghĩ ngơi, ghế massage) cho khách hàng khi đến trạm làm dịch vụ. Vì đơn giản Trạm dịch vụ Phú Mỹ Auto hiểu rằng đối với khách hàng xe thương mại (đặc biệt là bác tài xế xe container), việc nghĩ ngơi trong thời gian chờ đợi là vô cùng quý giá, giúp khách hàng lấy lại sức khoẻ và tinh thần tỉnh táo sau một chuyến hành trình dài.

 

Trạm dịch vụ Phú Mỹ Auto hân hạnh cung cấp các dịch vụ:

  • Kiểm tra xe tổng quát, bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa (tiểu tu, đại tu, sửa chữa bảo hiểm);
  • Cung cấp vật tư & phụ tùng chính hãng (hỗ trợ giao hàng tận nơi, tư vấn kỹ thuật lắp đặt và bảo hành);
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng & sửa chữa tận nơi cho khách hàng đội xe – với hợp đồng liên kết và ưu đãi về chăm sóc khách hàng.

 ĐẶC BIỆT: 

⇒ Hỗ trợ TƯ VẤN KỸ THUẬT từ xa giúp khách hàng xử lý sự cố, xử lý pan xe trên đường(24/7) qua số điện thoại Hotline 0907 666 395.

⇒ Hỗ trợ xử lý, cứu hộ & kéo xe tai nạn, xe bảo hiểm.